Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: ĐẠI TẬP- KHOÁI CHÂU- HƯNG YÊN
Điện thoại di động: 01685426720
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI TẬP VỚI CÔNG TÁC PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUT CORONA MỚI

Căn cứ Công văn số 277/UBND-KGVX ngày 14/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng yên về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virurs Covid - 19 gây ra.

THÔNG BÁO

Trường Mầm non Đại Tập thông báo đến CBGVNV và phụ huynh học sinh về thời gian nghỉ học tiếp theo của học sinh như sau:
- Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020 (Chủ Nhật).
- Trong thời gian học sinh nghỉ học, CBGVNV đến trường trực và tổng vệ sinh thường xuyên theo lịch phân công. CBGVNV và phụ huynh học sinh cần cập nhật thông tin thường xuyên về diễn biến dịch bệnh trên các nguồn thông tin chính thống của Bộ Y tế, UBND tỉnh Hưng yên, PGD&ĐT Khoái Châu và trên trangWebsite của nhà trường.
Trường Mầm non Đại Tập trân trọng thông báo!