Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: ĐẠI TẬP- KHOÁI CHÂU- HƯNG YÊN
Điện thoại di động: 01685426720

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 108 NGÀY QUÓC TẾ PHỤ NỮ

Chiều ngày 08/3/2018, trường mầm non Đai Tập đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi tọa đàm có BGH,BCH Đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường. Tại buổi tọa đàm chị em đã cùng nhau ôn lại.

Chiều ngày 08/3/2018, trường mầm non Đại Tập đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi tọa đàm có BGH, BCH Đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cũng như truyền thống của tổ chức nữ công mầm non Đại Tập.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Dương Thị Duyên – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhà trường đã có những lời chúc tốt đẹp gửi đến toàn thể các chị em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM