MẦM NON ĐẠI TẬP VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện công văn số: 364/PG-DĐT  ngày 14/9/2023 của Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Khoái Châu về việc Hướng dẫn tổ chức " Đêm hội trăng rằm" năm 2023. Được sự quan tâm nhất trí của Đảng uỷ- UBND xã nhà, ngày 28/9/2023 (14/8 Âm lịch), trường Mầm non Đại Tập phối hợp với Hội PHHS nhà trường tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi trong toàn trường.

Một mùa trăng nữa lại về tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường mầm non Đại Tập tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" năm 2023. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Thực hiện công văn số: 364/PGD-ĐT ngày 14/9/2023 của Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Khoái Châu về việc Hướng dẫn tổ chức " Đêm hội trăng rằm" năm 2023. Được sự quan tâm nhất trí của Đảng uỷ- UBND xã nhà, ngày 28/9/2023 (14/8 Âm lịch), trường Mầm non Đại Tập phối hợp với Hội PHHS nhà trường tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi trong toàn trường.

Tham gia chương trình "Vui tết Trung thu" có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, các bậc phụ huynh cùng các con. Trong chương trình các con được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu với Chị Hằng và Chú Cuội, cùng nhau phá cỗ. Cũng trong dịp này nhà trường đã nhận được các món quà ý nghĩa  từ các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, các mạnh thường quân và từ các bậc phụ huynh dành cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tết Trung Thu  2023 đã tạo ra một không gian ấm cúng, vui vẻ và đầy màu sắc, nơi giáo dục và gìn giữ các giá trị văn hoá truyền thống của người Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh "Vui Tết Trung Thu" của nhà trường: