HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LĐ NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI TẬP

Thứ 6, ngày 15/10/2021
                                                   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LĐ NĂM HỌC 2021-2022
                                                                          TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI TẬP
Thực hiện công văn số 362/PGD&ĐT ngày 17/9/2021 của Phòng GD&ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Trường Mầm non Đại Tập đã phối hợp với tổ chức công đoàn tổ chức long trọng Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học: 2021-2022.
        Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thứ 6, ngày 15/10/2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LĐ NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI TẬP

Thực hiện công văn số 362/PGD&ĐT ngày 17/9/2021 của Phòng GD&ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Trường Mầm non Đại Tập đã phối hợp với tổ chức công đoàn tổ chức long trọng Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học: 2021-2022.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Dương Thị Duyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Bản báo cáo đánh giá cao sự cố gắng của cô và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học.

Đồng thời dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022, đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của học sinh và các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể, của giáo viên trong năm học để Hội nghị thảo luận thống nhất.

Hội nghị được nghe Đồng chí Dương Thị Xuyên - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2020-2021, phát động thi đua năm học 2021-2022

Đ/c Phạm Thị Tuyết Lan - Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân trong năm học: 2021-2022.

Hội nghị đã nghe một số báo cáo quan trọng khác tại hội nghị như: Báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ năm học 2020-2021; Báo cáo công khai tài chính năm học 2021-2022; phát biểu tham luận của đ/c Phạm Thị Hà…

Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết hội nghị.

Hội nghị Cán bộ, viên chức trường Mầm non Đại Tập năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới, tập thể trường Mầm non Đại Tập với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.