Đại hội Chi bộ trường Mầm non Đại Tập, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Đại Tập, nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng 21/02/2020 Chi bộ Trường Mầm non Đại Tập tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi bộ Trường trường Mầm non có 15 đảng viên, đảng viên có trình độ trên chuẩn đạt 87%. Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu. Trong 3 năm liền chi bộ được Đảng ủy khen thưởng trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cùng với đó, quan tâm đến công tác tổ chức đoàn thể nhằm xây dựng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong đơn vị vững mạnh đoàn kết.

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã khóa XXIX và thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ. Theo đó, cô giáo Dương Thị Duyên, P. hiệu trưởng phụ trách trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Đại Tập đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.