Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: ĐẠI TẬP- KHOÁI CHÂU- HƯNG YÊN
Điện thoại di động: 01685426720
Hotline: 01685426720
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đại Tập tổ chức Ngày hội đến trường của bé Năm học: 2022 – 2023.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Đại Tập đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 tại Hội trường UBNd xã. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Dương Văn Suất - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đ/c đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy- Đảng ủy viên- trưởng  các ban ngành đoàn thể của địa phương, đã về dự đông đủ. Tham dự lễ khai giảng còn có đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Đại Tập đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 tại Hội trường UBNd xã. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Dương Văn Suất - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đ/c đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy- Đảng ủy viên- trưởng các ban ngành đoàn thể của địa phương, đã về dự đông đủ. Tham dự lễ khai giảng còn có đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường                                       

 
Đ/c Dương Văn Suất- Phó BT thường trực ĐU tặng hoa chúc mừng.

 

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Lê văn Suất nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò trường Mầm non Đại Tập,  đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh covid-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường.

Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đồng chí đề nghị nhà trường thực hiện tốt công tác chuyên môn, bồi dưỡng đội ngũ và  tích cực tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, phấn đấu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới; đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiếp tục giữ vững thành tích nhà trường đã đạt được.

                          

                                            Một số hình ảnh tại buổi lễ Ngày hội đến trường của bé

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết